Mẹo tham gia trò chơi kim cương ăn nhiều tiền thưởng nhất

Mẹo tham gia trò chơi kim cương ăn nhiều tiền thưởng nhất

Trò chơi kim cương xuất hiện làm cho những tay game cảm thấy hưng phấn vô cùng. Nhiều người gác lại các thú vị và tham gia ngay. Bởi đây là game dễ tham gia và có nhiều cơ hội trúng. Nếu nắm được các mẹo sau thì càng có thể ăn tiền cao

Quan sát tổng thể bố cục màn trò chơi kim cương

Quan sát tổng thể bố cục màn trò chơi kim cương
Quan sát tổng thể bố cục màn trò chơi kim cương

Có thể nói trò chơi kim cương được nhiều người tham gia hơn cả. Bởi chúng có sức hấp dẫn lớn về hình ảnh và âm thanh. Nhưng để ăn thưởng thì bạn nên chú ý mẹo chơi. Đó chính là quan sát tổng thể màn hình xem các viên kim cương bố trí tại vị trí nào.

Viên kim cương lấp lánh, đa màu sắc khiến bạn cảm thấy bối rối và đôi khi không biết xếp ra sao. Nhưng để có thể định hình thì việc quan sát tổng thể sẽ là cách tốt để mọi người có thể nhìn nhận.

Tạo các Power-up bom nổ chậm trong game trò chơi kim cương

Muốn chơi kim cương tốt thì bạn cần phải chú ý tạo ra được các power – up bom nổ chậm. Có nghĩa là bạn cần ghép 4 viên kim cương theo một trục ngang, dọc hoặc chữ L. Cách tạo ra hàng dọc hàng ngang như thế này không quá khó. Nếu bạn chú ý tới tính quy luật xuất hiện trong bảng kim cương thì có thể chọn một cách dễ.

Đồng thời, bạn có thể tạo ra một quả bom nổ chậm. Điều này giúp bạn có thể ghép các viên đà cùng màu về với nhau một cách tốt hơn. Vì bom làm phá hủy một số viên đá lân cận và các viên kim cương sẽ tự động xếp lại với nhau theo hàng.

Cách chơi trò chơi kim cương bằng việc tạo các power-up tia sét

Cách chơi trò chơi kim cương bằng việc tạo các power-up tia sét
Mẹo tham gia trò chơi kim cương ăn nhiều tiền thưởng nhất
Cách chơi trò chơi kim cương bằng việc tạo các power-up tia sét

Muốn càn quét các vật trở ngại và xếp kim cương theo hàng lối tốt nhất thì bạn có thể tạo ra những power-up tia sét. Chúng sẽ phụ thuộc vào khả năng tính toán cũng như thêm một chút may mắn của bạn. Có người chỉ cần thực hiện công việc này một lần là kết nối các viên kim cương theo hàng một cách nhanh chóng. Dù hàng dọc hay ngang đều được các bạn nhé.

Bạn cần ghép tia sét này với bất kỳ viên kim cương nào cạnh để có thể phá hủy vật cản và làm kim cương xếp hình với nhau một cách tốt nhất. Theo đó, số điểm tăng cực nhanh và giúp bạn qua màn một cách nhanh chóng.

Các viên kim cương đặc biệt sẽ vô cùng hữu ích

Bạn nên tận dụng tối đa các viên kim cương đặc biệt như viên nhân đôi, kim cương lửa, cầu vồng… Chúng sẽ giúp bạn có thể quan sát màn hình tốt hơn, gắn các viên theo hàng lối một cách mau chóng.

Khi thực hiện việc này tốt, bạn sẽ giành được số điểm cao hơn nhiều lần. Đặc biệt quá trình tham gia giúp bạn có thể nắm bắt cục diện màn đấu và đưa ra hướng chơi phù hợp.

Tập trung và kiên nhẫn trong suốt quá trình tham gia trò chơi kim cương

Trong game xếp kim cương, bạn sẽ khó có thể một phát ăn ngay. Đôi khi bạn có thể chịu áp lực về thời gian, số điểm… Nếu không tập trung, bản lĩnh thì bạn có thể dễ bị luống cuống

Nhưng trong bối cảnh này bạn cần phải thực sự bình tâm để tìm ra hướng chơi, phương án hiệu quả nhất. Không nên sốt sắng hay quá lo lắng chỉ làm cho bạn mất đi các cơ hội mà thôi,

 Khi bạn xử trí nhanh một chút thì sẽ giành được số điểm cao dễ dàng mà không cần phải lo lắng về tiền cược

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn có thể nắm bắt tốt nhất trò chơi kim cương và cách thức tham gia ăn tiền cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *