Chia sẻ cách chơi bài sâm cực tốt

Chia sẻ cách chơi bài sâm cực tốt

Chơi bài sâm thế nào và làm sao mang về chiến thắng nhanh nhất trong thời gian tới. Đó là câu hỏi nhiều người chơi đưa ra nhưng chưa có được đáp áp. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ chia sẻ để các thành viên có thể nắm bắt được tối ưu nhất có thể.

Chơi bài sâm là gì – Câu hỏi nhiều người thắc mắc

Chơi bài sâm là gì – Câu hỏi nhiều người thắc mắc
Chơi bài sâm là gì – Câu hỏi nhiều người thắc mắc

Sâm Lốc là một trò chơi dân gian khá phổ biến và xuất hiện nhiều ở miền bắc nước ta. Đây vốn là trò chơi được biết tới từ lâu với cách thức truyền thống. Tới nay, chúng được biết tới cách chơi online. Hãy cùng tìm hiểu luật và chơi ngay.

Khi bắt đầu, mỗi người chơi được chia 10 quân bài. Số quân bài này sẽ được chia và người chơi không được động chạm vào. Nhà máy của nhà cái sẽ chia và việc của bạn chỉ là dự đoán kết quả và cược tiền.

Các quân bài này thường là không tính chất và có sự xếp ngẫu nhiên cho các thành viên. Bạn có thể vào đó chơi và chờ đợi kết quả. Mọi người chia sẻ, bài sâm thường chỉ tính độ lớn lá bài. 

Để ăn tiền mau chóng, người chơi cần có chiến thuật hợp lý để nhanh chóng hết số quân bài trên tay càng nhanh càng tốt.Cách chơi này khá giống với tiến lên nên được mọi người hiểu và chơi nhanh.

Chơi bài sâm khó hay dễ – Anh em chia sẻ

Trò chơi này đã không còn quá xa lạ với các thành viên. Bạn cố gắng tìm hiểu và chơi ngay lập tức nhé. Khi chơi, các thành viên sẽ thấy sử dụng bộ bài tú lơ khơ 52 quân. Đặc biệt với chơi sâm, quân bài bỏ đi 2 quân phăng teo, còn lại 52 lá bài và được chia đều cho các thành viên. Mỗi lá bài gồm 2 phần là số và chất, Dựa vào đó, bạn có thể nhận biết và chơi được chuẩn

Trong số đó, là 2 là lá bài chiếm ưu thế tuyệt đối.Nếu có quân bài này bạn sẽ như có quân át chủ bài. Lá 3 là lá bài yếu nhất trong trò chơi. Lá 10 lớn hơn lá 9…Bạn có thể dựa vào đây và biết cách tính điểm, đưa ra  hướng chơi sâm tối ưu nhất nhé

Luật chơi bài sâm bạn nên biết ngay

Luật chơi bài sâm bạn nên biết ngay
Luật chơi bài sâm bạn nên biết ngay

Sâm là một trong những trò chơi mang tới hào hứng cho tất cả mọi người. Khi hơi ban sẽ hội nhập 2 – 4 người. Các Thành viên được chia 10 quân bài. Dựa vào số thứ tự hiển thị ngay trên quân bài bạn sẽ biết điểm của mình là bao nhiêu.

Nhiệm vụ của bạn là xem các quân bài không so sánh chất và tính điểm ra sao. Nếu là bạn có nhiều quân bài lớn, lợi thế về chất và số quân bài thì có thể mang tới nhiều tiền thưởng nhất có thể

Một số thuật ngữ trong Sâm Lốc nên nhớ ngay

Ngoài việc nắm bắt tốt luật thì bạn cần nhớ các thuật ngữ khi tham gia nhé

Bài lẻ

Đây là thuật ngữ thường dùng và được chỉ các quân bài đơn lẻ . Ví dụ như quân bài 3, 4, 5, …, J, Q, K, A, 2. Trong đó 3 là quân nhỏ nhất và nếu gặp phải điều này thì không nên quá lo. Cố gắng lòng ghép cách chơi tốt thì vẫn có cơ hội thắng

Sám cô 

Bộ gồm 3 lá bài cùng giá trị. Bạn có thể dựa vào sam cô và đưa ra chiến thuật đánh úp tốt nhất cho bạn trong một số trường hợp.

Tứ quý

Thuật ngữ này dùng để chỉ bộ gồm 4 lá bài có giá trị giống nhau. Thứ tự nhỏ đến lớn cũng tính từ 3 đến 2..

Với các gợi ý này, mong bạn có thể chơi bài sâm tốt nhất và liên tục mang tới tiền thưởng cho mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *